Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0903.419.479

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động

Bạn đang có nhu cầu tuyển dụng người lao động nước ngoài để làm việc cho doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xin cấp giấy phép lao động chuyên nghiệp tại Sài Gòn? Bạn chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý phức tạp và muốn tiết kiệm chi phí?

Chúng tôi tự hào là hãng luật uy tín và mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất về Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho lao động nước ngoài với chi phí hợp lý và trên hết là luôn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

* Các công việc mà chúng tôi cần phải thực hiện khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho khách hàng bao gồm: 

- Soạn và nộp báo cáo giải trình nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài cho từng vị trí công việc mà lao động Việt Nam không thể đáp ứng được yêu cầu công việc đến Chủ tịch UBND cấp tỉnh;

- Soạn và nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động trước 15 ngày trước ngày người lao động nước ngoài dự kiến làm việc.

* Trong quá trình xin chấp thuận việc sử dụng lao động nước ngoài hay nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Lao động Thương bình và Xã hội có thể từ chối nếu nhận thấy không phù hợp. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn soạn thảo những văn bản giải trình phù hợp để khả năng được chấp thuận là cao nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin cấp giấy phép cho người lao động nước ngoài vui lòng liên hệ với Công ty Luật Apolo Lawyers theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ pháp lý.

 

Tư vấn pháp luật về thừa kế

Luật sư tư vấn pháp luật Lao động

Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon